Hạt rung tình yêu 3X

hat_rung_tinh_yeu_3xGIÁ BÁN : 300.000 VNĐ

Hạt rung tình yêu 3x có chức năng rung nhiều chế độ khác nhau ở hai bộ phận rung. Hình thù của hai bộ phận rung rất dễ làm bạn kích thích bởi nhìn khá giống bộ phận sinh dục của đàn ông. Hạt rung tình yêu 3X giá thành rẻ phù hợp cho việc khởi động , kích thích dạo đầu...

Đọc thêm...
 
Thỏi son mát xa

thoi_son_mat_xaGIÁ BÁN : 200.000 VNĐ giảm còn 180.000VNĐ đến ngày 18

Sản phẩm rung mát xa được làm giống như thỏi son và rất tiện sử dụng. Với kích thước lớn hơn ngón tay một chút bạn có thể đưa vào bên trong âm đạo hoặc đặt tại những vùng nhạy cảm trên cơ thể và tự kích thích những vùng này. Thỏi son mát xa có giá thành thấp và tiện cất dấu, mang theo.

Đọc thêm...
 
Hạt rung tình yêu 2X

hat_rung_tinh_yeu_lon

GIÁ : 300.000 VNĐ

Hạt rung tình yêu 2X có chức năng tương tự như loại 1X nhưng lớn hơn về kích cỡ và có kiểu dáng khác biệt. Hạt rung tình yêu 2X với khả năng rung rất mạnh , 2 hạt rung có hình dáng như dương vật của đàn ông lúc cương cứng sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng và thích thú với sản phẩm này.

Đọc thêm...
 
Hạt rung tình yêu 1X

hat_rung_tinh_yeu

GIÁ BÁN : 180.000 VNĐ

Hạt rung tình yêu 1X là sản phẩm sử dụng cho việc kích thích dạo đầu khi quan hệ tình dục. Hạt rung tình yêu có ưu điểm kích thước nhỏ gọn , giá thành thấp , tiện lợi và dễ dàng sử dụng là một sự chọn lựa lý tưởng để đưa cuộc vui của bạn lên một tầm cao mới.

Đọc thêm...
 


Liên hệ

 ho_tro_mua_sex_toy

Tạp chí phụ nữ

tap_chi_phu_nu

KHuyến mại

khuyen-mai-shok